Bê ảnh người khác đi "sống ảo", cô gái bị vạch mặt không thương tiếc

14/11/2018 - 22:26:36 - Đời sống

Mới đây, trong một group dành riêng cho các cô gái đã xuất hiện màn bóc phốt "sống ảo" khi một tài khoản tên T.N bị phát hiện dùng ảnh người khác rồi tự nhận là mình như đúng rồi.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

"Sống ảo" gần như đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại khi mà MXH càng ngày càng phát triển như hiện nay. Việc "sống ảo" ở một mức độ nào đó, chẳng hạn như con gái thích chỉnh sửa ảnh mình một chút rồi mới đăng lên Facebook hay mượn tạm mấy câu deep deep trong bài hát làm status, thì không xấu. Tuy nhiên, nếu nó là "sống ảo" có tổ chức, "sống ảo" ở mức độ cao hơn, làm ảnh hưởng đến người khác thì bị ném đá là điều đương nhiên.

Thời gian vừa qua, người ta đã được chứng kiến hàng loạt "phi vụ sống ảo" bài bản như vậy, chẳng hạn như 

, hay như ... Mới đây, một "phi vụ" mới đã bị cư dân mạng phát hiện ra. Vẫn câu chuyện mượn hình của người khác, nhưng lần này, nhân vật sống ảo đã quyết định sử dụng chúng để làm nền cho tâm sự đầy drama của mình.

Bê ảnh người khác đi sống ảo, cô gái bị vạch mặt không thương tiếc - Ảnh 1.

Cụ thể thì ngày hôm qua, tài khoản có tên T.N đã đăng những dòng tâm sự của mình vào một group chuyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của các cô gái. Cô gái viết: "Trước đây mình rất tự ti về ngoại hình, cảm thấy mình vừa béo vừa xấu. Đi cùng người khác lép vế kinh khủng. Cũng chính vì điều đó mà người yêu mình bỏ mình đi. Mình quyết tâm phải thay đổi, phải thật xinh đẹp, đẹp hơn những đứa chê mình xấu, đẹp để người yêu cũ thấy hối hận vì đã bỏ mình. Và đây là thành quả của mình sau 2 tháng giảm béo và làm mũi đấy mọi người ạ!".

Đính kèm bài viết là bức hình so sánh nhan sắc cô gái trước và sau khi thay đổi bản thân, một bên trông khá bình thường và một bên thì xinh đẹp, rạng rỡ hơn hẳn với gương mặt thon gọn, mũi cao. Tâm sự của cô gái không quá dài nhưng đánh trúng tâm lý của nhiều người nên đã nhận được vô số like, share và những bình luận đồng cảm. 

Không ít cư dân mạng đã vào động viên cô gái cũng như khen ngợi nhan sắc của cô sau khi phẫu thuật trông xinh đẹp: "Mình không phải đẹp cho ai hết cô gái ạ, cứ đẹp cho mình thôi", "Dũng cảm lắm bạn ạ, hy vọng bạn sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc như thế"...

Bê ảnh người khác đi sống ảo, cô gái bị vạch mặt không thương tiếc - Ảnh 2.

Từ một cô gái có phần bình thường...

Bê ảnh người khác đi sống ảo, cô gái bị vạch mặt không thương tiếc - Ảnh 3.

Sau khi giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái này đã xinh đẹp hơn rất nhiều

Thế nhưng, chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện đã rẽ sang hướng khác khi bên dưới phần bình luận bỗng xuất hiện một vài ý kiến cho rằng cô gái cũng là một tín đồ "sống ảo". Lý do là bởi hình ảnh cô sử dụng trong bài viết và nhận là mình thực chất lại là hình của một cô gái khác. 

"Cô là ai đấy? Sao cô lấy ảnh bạn tôi đi nói linh tinh thế? Cô bị rảnh à? Bạn tôi tự ti khi nào? Bị người yêu bỏ khi nào? Đừng có rảnh nhé!" - tài khoản N.T.A "bóc phốt". Giải thích thêm cho những người thắc mắc, T.A cho biết cô gái trong hình là bạn của mình và người đó không hề có chuyện bị người yêu bỏ hay phải giảm cân gì hết. 

Cô nàng bức xúc: "Không hiểu người post bài này có ý đồ gì mà mang ảnh bạn mình đi hết nhóm này đến nhóm khác. Bạn mình chưa bao giờ PTTM, nó gầy từ xưa đến nay rồi. Với lại 2 ảnh này từ rất lâu rồi!".

Ngoài T.A cũng có thêm khá nhiều người nhận là bạn bè, người thân của cô gái bị ăn cắp ảnh vào "vạch mặt" tài khoản T.N. Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng nếu chuyện mượn ảnh này là thật thì một lần nữa, người ta lại phải lắc đầu ngán ngẩm trước tình trạng "sống ảo" quá đà của một số bạn trẻ hiện nay. Hơn nữa, chuyện bạn vô tư dùng ảnh người khác không xin phép còn có thể gây ra những ảnh hưởng xấu vô cùng.

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác