Ai là trưởng nhóm trong Black Pink?

08/07/2017 - 10:52:19 - Musik

Black Pink đang là một trong những idolgroup hot nhất hiện nay nhưng không nhiều người biết câu trả lời cho thắc mắc này.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Black Pink đang là một trong những idolgroup top đầu của Kpop, tuy nhiên ít ai biết rằng girlgroup nhà YG không hề có trưởng nhóm.

Trên chương trình Choi Hwa Jung's Power FM lên sóng vào 7/7, Black Pink đã chia sẻ về việc nhóm không có thủ lĩnh như hầu hết các idolgroup khác. Khi DJ Choi Hwa Jung hỏi về tuổi của các thành viên trong nhóm, Jisoo được tiết lộ là chị cả, trong khi Lisa là em út. Jennie thêm vào: "Chúng em không có trưởng nhóm nên chúng em thường dựa vào chị cả".

Ai là trưởng nhóm trong Black Pink? - Ảnh 1.

Trước thắc mắc vì sao Black Pink không có trưởng nhóm, Jisoo giải thích: "Chúng em đã thực tập cùng nhau trong thời gian dài như những người bạn, do đó nên chúng em quyết định sẽ là tốt hơn khi không có ai là trưởng nhóm".

Black Pink hiện đang quảng bá ca khúc mới nhất "As If It's Your Last" trên các show âm nhạc. Dù số cúp đạt được còn hạn chế nhưng 4 cô gái đã bỏ túi không đếm xuể thành tích và kỷ lục khủng với ca khúc này.

Nguồn tham khảo: AK

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác