Cube vừa xác nhận E'Dawn rời công ty, HyunA đăng ngay ảnh bạn trai cười tươi rói trên Instagram

14/11/2018 - 22:26:58 - Musik

Có vẻ như HyunA lẫn E'Dawn đều rất hạnh phúc khi cuối cùng đã có thể rời khỏi Cube.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Chiều ngày 14/11, Cube chính thức xác nhận E'Dawn sẽ rời khỏi công ty lẫn PENTAGON sau mọi lùm xùm liên quan đến scandal hẹn hò cùng HyunA. Sau khi thông báo được các trang tin đăng tải không lâu, cựu thành viên PENTAGON cùng bạn gái của anh đã có những động thái đầu tiên, cụ thể là trên Instagram, cả hai đã cùng post ảnh E'Dawn cười tươi rói. Có vẻ như dù phải rời khỏi công ty quản lý chẳng hề có mấy ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của cả HyunA và E'Dawn.

Cube vừa xác nhận EDawn rời công ty, HyunA đăng ngay ảnh bạn trai cười tươi rói trên Instagram - Ảnh 1.

E'Dawn cười tươi rói được xuất hiện trên Instagram của HyunA.

HyunA và E'Dawn đều đăng các bức ảnh giống hệt nhau trên Instagram của cả hai.

Kể từ khi công khai mối quan hệ trước công chúng, "nữ hoàng sexy" của Kpop đã không ngại ngùng trong việc đăng ảnh của bạn trai lên Instagram của mình. Dù việc hẹn hò của HyunA và E'Dawn đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp mới chớm nở của E'Dawn cùng PENTAGON, nhưng cuối cùng, anh vẫn chọn đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Như vậy, sau khi Cube xác nhận HyunA rời công ty cách đây một tháng thì đúng như dự đoán của cư dân mạng, E'Dawn cũng nối gót theo bạn gái của anh.

Cube vừa xác nhận EDawn rời công ty, HyunA đăng ngay ảnh bạn trai cười tươi rói trên Instagram - Ảnh 3.

Trừ HyunA đã hoạt động trong làng giải trí 10 năm thì khi rời Cube, sự nghiệp của E'Dawn chắc chắn sẽ rất khó khăn.

Nguồn tham khảo: IG

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác