Dàn cast "Avengers" hát mừng sinh nhật Iron Man 11 tuổi: Ai cũng đáng yêu, riêng Thor lộ tâm hồn bánh bèo hết sức

03/05/2019 - 17:09:35 - Ngôi sao

Đoạn video vô cùng đáng yêu của dàn diễn viên "Avengers" lại làm khơi dậy nỗi nhớ của fan dành cho bộ phim này.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Dàn diễn viên phim "

" mang tiếng là siêu anh hùng đến thế, trên phim thì đánh nhau đầy mạnh mẽ, cân cả vũ trụ chẳng sợ đất chẳng sợ trời là thế, ấy vậy mà ở hậu trường lại mang những dáng vẻ hoàn toàn khác biệt.

Một đoạn video vô cùng đáng yêu mới đây được nam diễn viên 

 đăng lên instagram cá nhân. Tại hậu trường quay "Endgame", dàn diễn viên đã cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật nhân vật Iron Man tròn 11 tuổi. Chỉ trong 2 tiếng đã nhanh chóng đạt gần 6 triệu lượt xem và làm nỗi nhớ của fan dành cho bộ phim "Avengers" trỗi dậy mãnh liệt. Đặc biệt là sau khi bộ phim "Avengers: Endgame" vừa lên sóng và tạo nên một cơn địa chấn toàn thế giới.

Dàn diễn viên "Avengers" sao mà lại thân thiết với nhau đến thế, đáng yêu và gần gũi như vậy cơ chứ. Đã vậy ai ai cũng được nhìn thấy một hình ảnh của thần Thor (

) hoàn toàn đối lập: Đằng sau những thân hình vạm vỡ đầy sức mạnh ấy, là ẩn chứa tâm hồn hết sức bánh bèo: nhảy nhót, uốn lượn và tấu hài cực mạnh.

Dàn diễn viên Avengers hát chúc mừng sinh nhật Iron Man tròn 11 tuổi.

Ai cũng say sưa hát đầy nghiêm túc, riêng thần Thor của chúng ta kìa...

Chắc ở nhà, nam diễn viên Chris Hemsworth chăm múa hát đàn ca chăm các con lắm đây. Nhảy nhót vung tay không sai nhịp nào.

Hát chúc mừng sinh nhật thôi mà dàn diễn viên "Avengers" cũng diễn sâu hết sức, ai ai cũng đáng yêu.

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác