Quen hát cho người khác nghe rồi, BLACKPINK phản ứng thế nào khi được fan boy hát tặng lại mình?

03/05/2019 - 17:13:28 - Ngôi sao

Biểu cảm của BLACKPINK khi nghe thấy giọng hát của fan vang lên giúp chúng ta nhặt được cả 1 rổ meme.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Nghề ca sĩ ấy mà, hạnh phúc nhất là được đem tiếng hát gửi gắm âm nhạc đến cho hàng triệu người nghe. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, nếu họ được người hâm mộ hát tặng lại mình thì sẽ có phản ứng thế nào chưa? 

Chắc chắn đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã được trải nghiệm điều này. Thế nhưng đối với 

 thì họ vẫn còn cảm thấy lạ lẫm và chưa quen khi được lắng nghe tiếng hát của fan. Nếu nghe hàng nghìn fan hoà ca cùng nhau hát ở concert thì không có gì, điều này là quá quen rồi. Cơ mà gặp trực tiếp và nghe fan đích thân cất giọng hát nhằm gây chú ý đến mình thì mới có chuyện để nói...

Lần gặp gỡ người hâm mộ sau concert tại Newark của BLACKPINK mới đây chính là cho thấy một tình huống dở khóc dở cười nhưng lại rất đáng yêu giữa idol và fan. Bạn fan boy đã có cơ hội gặp mặt lần lượt các thành viên của BLACKPINK và anh chàng này dùng chung một kịch bản: Bất chấp bao nhiêu người khác đứng xung quanh, anh bạn này say sưa hát đúng 1 câu mỗi khi Jennie, Lisa, rồi Rosé và Jisoo lần lượt đi qua. Thế rồi phản ứng của BLACKPINK mới gọi là đắt giá.

Phản ứng của BLACKPINK khi nghe fan boy hát tặng mình. (Nguồn: Twitter).

Câu hát mà fan nam ngân nga rất chuẩn nhịp để hát cho BLACKPINK nghe: "Bạn là chìa khoá đến với trái tim tôi"... Và đây là phản ứng của Jennie và Lisa, cả hai vừa bất ngờ vừa cười như được mùa.

Tiếp đến là Rosé. Biểu cảm đầy hoang mang, ngơ toàn tập, đứng hình mất 5 giây khi nghe thấy fan nam nhiệt tình hát đầy đam mê...

Thế rồi cô nàng cũng nhận ra tình hình và phản ứng lại với anh chàng, không quên chứng minh mình là main vocal nhà Hắc Hường khi hát đệm theo vài từ trong câu hát của fan.

Đến lượt Jisoo thì sao? Không khác cô em Rosé là mấy, Jisoo nghe thấy tiếng hát của fan cũng giật mình thon thót vì bất ngờ. Biểu cảm như muốn ban tặng meme cho fan chụp lại vậy.

Bất ngờ trước sự tự tin cũng như giọng hát ngọt ngào của fan nam này, Jisoo cũng nhiệt tình hát theo và cười tươi roi rói. Cả fan và idol đều vui vẻ, quá sức dễ thương trong tình huống này.

Chắc chắn bạn fan boy này sẽ để lại rất nhiều ấn tượng cho BLACKPINK đấy. Fandom của BLACKPINK hãy học tập bạn nam này để gây sự chú ý với idol nhé!

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác