Đây là "lời đe dọa" của bố Yang nếu Jennie (BLACKPINK) dám nói về chuyện yêu đương!

16/12/2018 - 13:36:50 - TV Show

Jennie đã hé lộ về điều này trong show thực tế mới nhất.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Trong tập mới nhất của show thực tế "Village Survival, the Eight", thành viên

- Jennie tiếp tục vật lộn với những câu hỏi "hóc búa" mà chương trình đặt ra.

Đây là lời đe dọa của bố Yang nếu Jennie (BLACKPINK) dám nói về chuyện yêu đương! - Ảnh 1.

Với câu hỏi đầu tiên được đặt ra là "Có người nổi tiếng nào phù hợp với hình mẫu lý tưởng của bạn một cách hoàn hảo hay không", Jang Do Yeon, Yang Se Hyung và Kang Ki Young đã trả lời là "Có" và miêu tả về mẫu người lý tưởng của bản thân.

Trong khi đó, Jennie vẫn hoàn toàn im lặng. Câu hỏi tiếp theo được đặt ra là "Bạn đã bao giờ hẹn hò bí mật với người nổi tiếng chưa?", Jennie bỗng hét lớn: "Cái gì vậy ạ?" và nói: "Công ty em giám sát mọi thứ đấy. Em mà trả lời là "Có" thì sẽ nhận được ngay tin nhắn của chủ tịch Yang đấy ạ!". Khi mọi người hỏi Yang Hyun Suk sẽ nhắn tin như thế nào, Jennie tiết lộ: "Anh ấy sẽ nhắn rằng "Cô sẽ chết"" khiến cho tất cả bật cười.

Đây là lời đe dọa của bố Yang nếu Jennie (BLACKPINK) dám nói về chuyện yêu đương! - Ảnh 2.

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác