Làm giám khảo phật lòng, đã đến lúc Cao Ngân nên bớt hát hò, tấu hài lại được rồi!

25/08/2017 - 09:50:07 - TV Show

Không tập trung vào nhiệm vụ chính là diễn xuất cùng trang phục, làm che mất họa tiết đáng chú ý, Cao Ngân dường như đang đẩy chất hài của mình đi quá xa?

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Do có phần thể hiện "không xuất sắc đều" nên host Trương Ngọc Ánh đã quyết định không có ai bị loại, trao thêm cơ hội cho các thí sinh trong tập 9 "

- All Stars".

Trong đoạn teaser tập 10, 6 người mẫu xuất sắc nhất của chương trình đã phải đón nhận một thử thách không kém phần khó khăn khi phải truyền tải được thông điệp của những bộ trang phụ mùa Thu cùng bạn diễn của mình - soái ca màn ảnh Hứa Vĩ Văn. Các người mẫu sẽ phải tạo dáng trên chiếc bập bênh khó điều khiển.

Một lần nữa "cây hài" Cao Ngân dường như đang muốn thể hiện giọng ca "ngọt ngào" của mình để tạo cảm xúc cho chính mình và người bạn diễn – soái ca Hứa Vĩ Văn, nhưng, trông có vẻ như soái ca Hứa Vĩ Văn không mấy hứng thú với phần "giao lưu văn nghệ" của Cao Ngân. Đại diện thương hiệu cũng đã tỏ ra không hài lòng về phần thi của Cao Ngân khi làm che mất họa tiết của bộ trang phục.

Làm giám khảo phật lòng, đã đến lúc Cao Ngân nên bớt hát hò, tấu hài lại được rồi! - Ảnh 2.

Các thí sinh hú hét khi gặp Hứa Vĩ Văn

Làm giám khảo phật lòng, đã đến lúc Cao Ngân nên bớt hát hò, tấu hài lại được rồi! - Ảnh 3.

Ban giám khảo trong thử thách photoshoot

Làm giám khảo phật lòng, đã đến lúc Cao Ngân nên bớt hát hò, tấu hài lại được rồi! - Ảnh 4.

Cao Ngân bị nhắc nhở

Làm giám khảo phật lòng, đã đến lúc Cao Ngân nên bớt hát hò, tấu hài lại được rồi! - Ảnh 5.

Cao Thiên Trang có những cảnh thân mật với "soái ca" Hứa Vĩ Văn

Tập 10 của chương trình "Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017" sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 (26/8) trên kênh VTV3.

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác