Mối quan hệ của cựu thành viên Kibum với Super Junior giờ ra sao?

16/12/2018 - 13:36:49 - TV Show

Kibum đã có những chia sẻ về Super Junior cũng như công ty cũ SM trong show thực tế mới.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

"Two Feet Life" là chương trình thực tế trải nghiệm mới, nơi mà các ngôi sao cùng gia đình, bạn bè cùng ôn lại những địa điểm quen thuộc của bản thân. Trong tập phát sóng mới nhất, cựu thành viên

- Kim Kibum bất ngờ trở lại tham gia show thực tế lần đầu tiên sau nhiều năm, anh chia sẻ: "Tôi nghĩ đã khoảng gần 10 năm từ lúc tôi xuất hiện trong các TV Show. Tôi cảm thấy lo lắng lắm!".

Kibum đã ghé thăm quê cũ, công ty SM Entertainment cũng như ký túc xá nơi anh từng sống cùng bạn bè. Trước khi chuyển sang Mỹ từ năm 11 tuổi, Kibum từng sống tại Dogok-dong. Anh đã ghé thăm trường tiểu học và rơi nước mắt khi gặp lại chủ tiệm tạp hóa trong trường.

Mối quan hệ của cựu thành viên Kibum với Super Junior giờ ra sao? - Ảnh 1.

Sau đó, nam ca sĩ ghé thăm căn hộ anh từng sống khi còn làm thực tập sinh tại SM: "Tôi từng sống cùng khu chung cư với bố mẹ của anh Lee Soo Man - chủ tịch SM. Anh Lee Soo Man nói thấy tôi ở bãi đậu xe nên đã đưa cho tôi danh thiếp. Và từ đó, tôi bắt đầu thực tập tại Hàn Quốc".

Kibum cũng ôn lại những khoảnh khắc khi còn là thành viên Super Junior: "Lúc đó, tôi sống cùng Super Junior và các anh trong nhóm

. Các bạn fan cũng từng đứng chờ chúng tôi trước tòa nhà". Khi được hỏi có còn liên lạc với các thành viên cũ hay không, Kibum đáp lại: "Tôi vẫn nói chuyện với anh Heechul. Tôi cũng đã gặp anh Donghae trong năm nay, thật tuyệt khi được gặp anh ấy". Kibum cũng khá ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi của tòa nhà SM, anh nhận xét: "Hãy nhìn xem SM đã thay đổi biết nhường nào".

Mối quan hệ của cựu thành viên Kibum với Super Junior giờ ra sao? - Ảnh 2.

Kibum vẫn còn nói chuyện với Heechul

Kim Kibum (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1987), thường được gọi ngắn gọn là Kibum, là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior hoạt động tại Hàn Quốc.

Ngày 1 tháng 8 năm 2011, Super Junior đã ra mắt album thứ 5 "Mr. Simple" chỉ với 10 thành viên, không hề có Kibum. Anh chính thức rời công ty quản lý SM Entertainment vào ngày 20/8/2015.

Mối quan hệ của cựu thành viên Kibum với Super Junior giờ ra sao? - Ảnh 3.
Mối quan hệ của cựu thành viên Kibum với Super Junior giờ ra sao? - Ảnh 4.

Kibum (đầu tiên từ trái qua) từng là thành viên của Super Junior

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác