Mỹ nam Cha Eunwoo từng "nổi điên" với công ty chủ quản vì bị ép ăn kiêng

16/12/2018 - 13:36:50 - TV Show

Thì ra ngoài vỏ bọc "hoàng tử" thì Eunwoo cũng khá "dữ dằn" đấy nhé!

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Trong tập mới nhất của show du lịch "Carefree Travelers" ghi hình tại Cancun, Mexico, mỹ nam

đã chia sẻ câu chuyện về việc anh từng nổi giận với công ty chủ quản của mình.

Khi nhìn thấy Euwoo ăn thịt trong bữa ăn, Hwang Jae Sung đã hỏi: "Khi em trở về Hàn Quốc, em sẽ không thể ăn như thế này, đúng chứ? Em có cần phải kiểm soát cân nặng từ khi làm Idol không?".

Mỹ nam Cha Eunwoo từng nổi điên với công ty chủ quản vì bị ép ăn kiêng - Ảnh 1.

Eunwoo đã giải thích rằng mình biết cách kiểm soát cân nặng nên đã giải thoát bản thân khỏi việc ăn kiêng: "Có lần khi chúng em quay hình MV, công ty chủ quản không cho em ăn chocolate hay kimbap cá ngừ. Họ cũng không cho em bỏ nước sốt vào bữa trưa nhưng chúng em đã sử dụng rất nhiều năng lượng cho buổi quay hình. Chính vì vậy, em đã lấy hết can đảm và quyết định nổi điên luôn (cười). Từ đó, em được ăn uống thoải mái!".

Noh Hong Chul nói đùa: "Cẩn thận với Cha Eunwoo đi là vừa, bây giờ thì mọi người đã hiểu tại sao tôi phải đối xử tốt với cậu ấy rồi chứ?".

Xem ra Eunwoo cũng không hiền đâu!

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác