Sát giờ G, "Produce X 101" vẫn khiến fan "chết chìm" bởi độ đáng yêu của Host Lee Dong Wook

03/05/2019 - 18:02:47 - TV Show

Cứ thế này, vị Host quyền lực của "Produce X 101" sẽ chiếm hết spotlight của dàn thực tập sinh mất thôi!

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, show sống còn "

" sẽ chính thức lên sóng truyền hình. Ngay từ khi bấm máy, chương trình tuyển chọn nhà Mnet đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, vị Host quyền lực của mùa giải năm nay – nam diễn viên là nhân vật được chú ý ngang ngửa với dàn mỹ nam cực phẩm từ các công ty giải trí tại xứ kim chi.

Trước giờ lên sóng, trang YouTube của nhà đài đã đăng tải một đoạn clip nhá hàng tập 1 của "Produce X 101" với nhân vật chính là Host Lee Dong Wook. Nam diễn viên không hề khiến khán giả phải thất vọng nhờ nhan sắc cực phẩm cùng vóc dáng chuẩn người mẫu dù đã bước vào độ tuổi U40.

Nam thần của "Produce X 101" – Lee Dong Wook bước vào trường quay như một vị thần

Cận cảnh nhan sắc không tuổi của nam diễn viên

Không hổ danh là nam thần không góc chết của làng điện ảnh Hàn Quốc

Sau khi "chết chìm" trong sự đẹp trai của Lee Dong Wook, khán giả lại tiếp tục phải quắn quéo trước độ đáng yêu của vị Host quyền lực "Produce" mùa giải năm nay. Từ việc "chữa ngượng" khi nói vấp cho đến khi tập luyện câu khẩu hiệu quen thuộc của chương trình: "It's show time", nam diễn viên "Goblin" đều khiến người xem phải rung động trước từng cử chỉ, hành động hết sức dễ thương.

Cười ngượng khi nói vấp rồi nhanh chóng nghiêm túc trở lại

Một câu khẩu hiệu thôi mà nam diễn viên nhất quyết phải nói tận 3 lần, trước 3 máy quay khác nhau, rồi lại tự cười vì quá ngượng

Clip nhá hàng tập 1 "Produce X 101" với sự góp mặt của Host Lee Dong Wook

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác