Góc ấm áp: Ronaldo ôm chầm lấy cậu con trai bé bỏng sau bàn thắng ở góc vườn trong tiếng vỗ tay không ngớt của cô con gái 1 tuổi

03/05/2019 - 20:14:32 - Thể thao

Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vừa chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn video đáng yêu ghi lại cảnh vui đùa của anh và các con.

Xem thêm: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại.

Những ngày này, chứng kiến Messi không ngừng tỏa sáng dưới màu áo của Barca, hẳn Ronaldo đang cảm thấy sức ép vô cùng lớn bủa vây. Trong bối cảnh đó, có lẽ không gì giúp siêu sao người Bồ Đào Nha giải tỏa tốt hơn việc dành thời gian cùng gia đình nhỏ của mình.

Mới đây, ở đoạn video đăng tải trên trang cá nhân, Ronaldo đã tìm lại nụ cười và niềm hạnh phúc khi anh vui đùa cùng các thiên thần bé bỏng. Bắt đầu đoạn video là hình ảnh cậu con trai Mateo của Ronaldo với một cú sút thành bàn ở sân bóng sau vườn.

Ngay lập tức, CR7 lao tới ôm chầm lấy Mateo và không ngừng hô vang "Vào rồi". Có lẽ, chưa bao giờ các fan được thấy Ronaldo ăn mừng cuồng nhiệt như thế với một bàn thắng không phải do anh ghi.

Giây phút hạnh phúc bên gia đình của Ronaldo. Nguồn: Instagram.

Cạnh đó, cô con gái 17 tháng tuổi Alana Martina không ngừng vỗ tay trước khi chạy tới và cũng ôm lấy cha. Phía bên ngoài, không khó để nhận ra người quay đoạn video trên chính là cô bạn gái nóng bỏng của Ronaldo, Georgina.

Giây phút hạnh phúc của gia đình Ronaldo nhanh chóng gây sốt mạng xã hội với hơn 25 triệu lượt xem chỉ sau nửa ngày đăng tải cùng với đó là hơn 71.000 lượt bình luận.

"Con trai anh ấy sẽ trở thành siêu sao trong tương lai", một tài khoản dự đoán.

"Gia đình nhỏ chắc chắn sẽ là nguồn động lực để Ronaldo duy trì được phong độ đỉnh cao", một người khác lên tiếng.

Hiện tại, Ronaldo là ông bố của 4 nhóc tì đáng yêu. Tuy vậy, siêu sao 34 tuổi chia sẻ anh muốn có tổng cộng 7 con và giành được 7 danh hiệu Quả bóng vàng.

Góc ấm áp: Ronaldo ôm chầm lấy cậu con trai bé bỏng sau bàn thắng ở góc vườn trong tiếng vỗ tay không ngớt của cô con gái 1 tuổi - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Nguồn: Kenh14.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng kháchsofa gỗnội thất phòng kháchthiết kế nội thất, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ hiện đại, chó becgie bỉ, chó malinois, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác